Sticker PAPA là nền tảng in theo yêu cầu các sản phẩm sticker dán, sticker ủi cho các bé đi học và trang trí vật dụng hằng này hoặc ủi lên quần áo các hình ảnh thể hiện tính cá nhân hóa và tinh thần tự lập của bé.

Ý tưởng được xuất phát từ 1 ông bố ( đây là lý do có tên Sticker PAPA ) trong quá trình tìm kiếm các trò chơi sáng tạo cho bé vô tình phát hiện ra bé có sở thích đặc biệt với việc lột và dán các hình dán trong 1 quyển sách, bé thích thú khi lột ra và dán khắp nơi trong nhà và đặc biệt các vật dụng bé hay dùng như : chén , muỗng nĩa và cả bình sữa, bình nước uống hàng ngày… Nhưng các hình dán đó rất dễ bong ra và rách khi gặp nước , thậm chí để lại keo khi lột ra làm hư và bẩn các vật dụng của bé. Sẵn tiện nhà có 1 xưởng in nhỏ chuyên in sticker cho các doanh nghiệp ông bố quyết định xắn tay vào làm thử , bắt đầu lựa chọn chất lượng sticker phải không thấm nước , không được để lại vết keo dán và phải chịu được nhiệt khi để trong lò vi sóng hay máy tiệt trùng. Đã thử rất nhiều loại, và cuối cùng quyết định chọn 1 loại Decal Avery Dennison của Mỹ gần như đáp ứng được tất cả yêu cầu và giá cả rất ổn. Mọi chuyện vẫn còn 1 vài điều khó khăn là các sticker này được các bé tiếp xúc trực tiếp và sử dụng hằng ngày nên mực in phải chọn lại mực in Eco thân thiện với môi trường nên ông bố đã chọn hãng máy in hàng đầu Nhật Bản Mimaki để đảm bảo chất lượng hình in và an toàn khi các bé tiếp xúc.

Không dừng lại ở khâu lựa chọn vật liệu và công nghệ sản xuất để tăng thêm trải nghiệm thú vị giúp các bố mẹ và các bé cùng nhau tương tác chọn sticker và tự thiết kế sticker thú vị cho bé chúng tôi còn tạo ra 1 công cụ Thiết Kế Sticker Online các mẹ có thể tự làm và thiết kế sticker cho bé.

Sticker PAPA mong muốn đem đến những trải nghiệm mới và những gì thú vị nhất cho bé nên chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi đóng góp ý kiến từ các ba mẹ để ngày một hoàn thiện sản phẩm của mình.

Mọi đóng góp ý kiến xin gửi mail đến : anhtran@kimconcept.com ( Founder Sticker PAPA )